Tổ chức cho học sinh học trực tuyến tại nhà trong đợt nghỉ tránh dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của SGD&ĐT Kiên Giang và PGD&ĐT Tân Hiệp về việc hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong đợt nghỉ tránh dịch Covid-19. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học tại nhà. Kế hoạch của thể được thực hiện như sau:
– Ngày 26/2/2020 nhà trường tổ chức tập huấn kỹ năng khai thác bài giảng trên Mạng xã hội học tập Viettel bằng tài khoản SSO.
– Bắt đầu từ 01/3/2020 giáo viên triển khai, hướng dẫn học sinh tự học qua trang Mạng xã hội học tập, qua các nhóm học tập Zalo.
– Bên cạnh đó, nhà trường chủ động xây dựng không gian học tập trực tuyến để thực hiện kế hoạch và quản lí học sinh một cách sát sao hơn. Nhà trường phân công đội ngũ giáo viên đăng tải bài học theo thời khóa biểu của nhà trường và hướng dẫn học sinh tham gia học tập tại nhà theo thời khóa biểu.
Vì lý do trang mạng tên miền edu.vn thường xuyên xảy ra trường hợp quá tại dẫn đến mất tín hiệu khi truy cập hoặc tốc độ truy cập chậm. Kể từ ngày 13/4/2020, nhà trường khai thác trang mạng học trực tuyến riêng của trưởng để phục vụ việc tự học cho học sinh. Để truy cập vào trang học trực tuyến mới, học sinh có thể nhấp chọn thẻ Học Trực Tuyến trên Menu chính của Website này hoặc nhấp vào đường link phía dưới để truy cập.
Đường dẫn đến trang học trực tuyến của trường.